JV color JV color JV color
Thứ tư, 24 Tháng 7 2024

bannertrencung

Hệ thống Vifotec

thuvienhinhanh dulieuvifotec link

 ooffice link lienhegopy

Video vifotec

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lễ tổng kết và trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam Giải thưởng WIPO năm 2020
Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Bản đồ

Tìm kiếm thông tin

Quảng cáo

vnpt
evn1

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 223
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 7855400

Đang trực tuyến

Hiện có 26 khách Trực tuyến
Home Hợp tác quốc tế Hợp tác quốc tế Thông cáo báo chí Đoàn các nhà sáng chế của Việt Nam đến thăm và làm việc với Tổng giám đốc tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới WIPO tại Thuỵ Sỹ và các tổ chức liên quan tại Châu Âu

Thông cáo báo chí Đoàn các nhà sáng chế của Việt Nam đến thăm và làm việc với Tổng giám đốc tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới WIPO tại Thuỵ Sỹ và các tổ chức liên quan tại Châu Âu

PDF.InEmail

Nhằm thúc đẩy hoạt động sáng tạo khoa học công nghệ ở các địa phương và các cơ sở nghiên cứu khoa học cũng như các doanh nghiệp trong cả nước, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) đã cử một đoàn cán bộ đến Thuỵ Sỹ thăm và làm việc với tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) kết hợp khảo sát, học hỏi kinh nghiệm hoạt động sáng tạo tại một số tổ chức, cơ quan sáng chế tại Thuy Sỹ và các nước Châu Âu do ông Lê Đăng Thọ, Giám đốc Quỹ VIFOTEC làm trưởng đoàn từ ngày 23 đến ngày 30/11/2017.

thuysi1

Trong buổi tiếp đón và làm việc với đoàn Việt Nam, tổng giám đốc Wipo - ngài Francis Gurry đã đánh giá rất cao các hoạt động sáng tạo khoa học công nghệ của Việt Nam cũng như công tác tổ chức Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam, Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc, Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc trong những năm qua của Quỹ Vifotec. Lãnh đạo của WIPO cho biết, WIPO sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng VIFOTEC và các nhà sáng tạo Việt Nam trong tương lai.

thuysi2

Đoàn tặng quà lưu niệm cho ông Francis Gurry, Tổng giám đốc WIPO tại trụ sở của WIPO

Tiến sỹ Andrew Michael Ong, Vụ trưởng Vụ Châu Á Thái Bình Dương chủ trì buổi hội thảo với nội dung chính về sự hợp tác giữa WIPO và Việt Nam: Xây dựng chiến lược quốc gia về Sở hữu trí tuệ. Bên cạnh đó dự án về thiết lập một môi trường sở hữu trí tuệ thích hợp cho phát triển công nghệ, quản lý và thương mại hóa ở Việt Nam cũng được trình bày và đưa ra thảo luận hết sức sôi nổi.

thuysi3

Tiến sỹ Andrew Michael Ong – Vụ trưởng vụ Châu Á Thái Bình Dương chủ trì hội thảo

Ngoài ra đoàn còn có chương trình thăm và làm việc với Viện Sở hữu trí tuệ liên bang Thuỵ Sỹ (IPI) ở thủ đô Bern, thăm nơi ở và làm việc của nhà bác học thiên tài Albert Einstein.

thuysi4

Tiến sỹ Christian Moser Nikles, Chuyên gia đào tạo bằng sáng chế khoa học và đời sống

Đặc biệt trong chuyến thăm làm việc tại Thuỵ Sỹ lần này, đoàn có vinh dự được đại sứ Dương Chí Dũng - Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc (UN), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva (Thụy Sĩ) – vừa được trúng cử vào vị trí Chủ tịch Đại hội đồng WIPO nhiệm kỳ 2018-2019 tiếp đón và thăm hỏi ân cần tại trụ sở.

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: