JV color JV color JV color
Thứ ba, 05 Tháng 12 2023

bannertrencung

Hệ thống Vifotec

thuvienhinhanh dulieuvifotec link

 ooffice link lienhegopy

Video vifotec

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lễ tổng kết và trao giải Sáng tạo KHCN Việt Nam WIPO 2016
Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Bản đồ

Tìm kiếm thông tin

Quảng cáo

vnpt
evn1
logo
logo-ooffice
...
 

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 218
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 7493533

Đang trực tuyến

Hiện có 43 khách Trực tuyến
Home Tin tức Tin VIFOTEC Kỷ niệm 30 năm thành lập Quỹ VIFOTEC (1992 - 2022) chặng đường phát triển, hướng tới tương lai

Kỷ niệm 30 năm thành lập Quỹ VIFOTEC (1992 - 2022) chặng đường phát triển, hướng tới tương lai

PDF.InEmail

logo 30 nam denTrải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành (1992 – 2022), Quỹ VIFOTEC được Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam giao nhiệm vụ là cơ quan thường trực đã tổ chức thành công 27 lần Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam, 16 lần Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc và 17 lần Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc.

Nhằm phát huy, đánh giá kết quả mà Quỹ VIFOTEC đã đạt được trong thời gian qua, Quỹ VIFOTEC dự kiến sẽ tổ chức “Lễ tổng kết và kỷ niệm 30 năm thành lập Quỹ” vào tháng 10 năm 2022 tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội.

Hướng tới sự kiện quan trọng này, Quỹ VIFOTEC đã lên kế hoạch triển khai nhiều hoạt động cụ thể nhằm :

- Phát huy, đánh giá kết quả mà Quỹ VIFOTEC đã đạt được từ khi thành lập đến nay, động viên khuyến khích các nhà khoa học công nghệ, các doanh nghiệp đi sâu nghiên cứu áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại và các công nghệ thích ứng với hoàn cảnh Việt Nam vào sản xuất và đời sống.

- Khẳng định những thành tích đã đạt được cũng như khắc phục những tồn tại để nâng tầm hoạt động của Quỹ trong thời gian tới.

- Nhận thức được tầm quan trọng của Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi để tôn vinh các nhà khoa học đồng thời góp phần định hướng phát triển cho khoa học công nghệ nước nhà.

- Tôn vinh các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến và ứng dụng công trình đoạt giải vào sản xuất và đời sống. Tôn vinh các đơn vị, cá nhân đã đồng hành và ủng hộ Quỹ trong 30 năm qua.

Ngoài việc tham mưu để các đơn vị sáng lập Quỹ quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo về kế hoạch, công tác truyền thông của Quỹ cũng được Ban giám đốc triển khai ngay từ cuối năm ngoái: thiết kế lại giao diện trang web, xây dựng clip về Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi; Xây dựng phim tư liệu về Quỹ VIFOTEC…. để đông đảo mọi người hiểu rõ vai trò của Quỹ, ý nghĩa của việc tổ chức Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi hàng năm.

Quỹ VIFOTEC rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng, đóng góp ý kiến của các Bộ, ban, ngành hữu quan, các tổ chức khoa học công nghệ, Liên hiệp Hội KH&KT các tỉnh, thành trong cả nước, các nhà khoa học, các nhà sáng tạo để Quỹ VIFOTEC trong tương lai trở thành cầu nối cùng với các nhà khoa học, các nhà sáng tạo trong cả nước đưa phong trào sáng tạo khoa học công nghệ đi vào chiều sâu, thực chất và có hiệu quả cao hơn nữa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Mọi sự đóng góp ý kiến, tin, bài xin được gửi về :

QUỸ HỖ TRỢ SÁNG TẠO KỸ THUẬT VIỆT NAM (VIFOTEC)
53 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 0243 8226419 – Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quí vị!

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: